Sức khỏe

 • Làm thế nào để ngủ thật êm ái khi đang mang bầu ?

  Bà mẹ bị ám ảnh với giấc ngủ. Những giấc ngủ bạn là cực kỳ quan trọng cho em bé mới sinh. Những giấc ngủ cơ thể mang thai mệt mỏi của bạn là cũng là một điều ảnh hưởng đến em bé. Làm thế nào để ngủ khi bạn đang mang thai thoải mái nhất, một tấm đệm đặc biệt có thể giúp các bà mẹ cảm nhật được giấc ngủ trọn vẹn.

 • Đệm lò xo thông thoáng cho người bị đổ mồ hôi vào ban đêm

  Bạn thường bị đổ mồ hôi trộm vào ban đêm, đừng lo đã có dòng đệm lò xo đặc biệt thoáng khí của Euro Bedding, với ưu điểm vượt trội có thể hút ẩm, siêu thông thoáng và đem đến cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những nguyên nhân và cách giải pháp cho tình trạng này cho mỗi gia đình nhé

 • Cách làm sạch các vết bẩn trên đệm đơn giản mà hiệu quả

  Giấc ngủ ngon và sâu là điều rất quan trọng đối với tất cả mọi người để có được một sức khỏe tốt. Giường và nệm sạch sẽ, thơm mát là yếu tố quan trọng bậc nhất để tạo nên được một giấc ngủ ngon cho mỗi người. Vậy làm thế nào để vệ sinh đệm một cách đơn giản và hiệu quả nhất, các cách chúng tôi đưa ra sau đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

 • Làm thế nào khi chăn ga gối đệm của bạn có rệp, bọ ký sinh

  Nếu tấm đệm của bạn bạn có rệp và bạn muốn biết làm thế nào để có thể loại bỏ được chúng, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý chúng bằng những cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được tại nhà.

 • Cảnh báo chăn ga gối đệm hàng giả, hàng nhái dịp cuối năm

  Càng về dịp cuối năm, nhu cầu sử dụng chăn ga gối đệm trên thị trường càng tăng cao. Lợi dụng điểm này rất nhiều các cửa hàng đã tung ra bán những sản phẩm kém chất lượng, hàng không chính hãng để tăng lợi nhuận. Những sản phẩm này có chất lượng rất thấp, độ bền không cao ngoài ra còn có thể gây bệnh cho người sử dụng. Chính vì thế Đệm Châu Âu sẽ giúp bạn phân...

 • Những tiêu chí chọn đệm cho người già

  Để đảm bảo cho giấc ngủ của người già được ổn định chúng ta nên chọn một tấm đệm phù hợp. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn đệm cho người già dựa trên một số tiêu chí.