5 ý tưởng đơn giản mang lại màu sắc tươi mới cho phòng ngủ của bạn

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc 14/03/2016

Phòng ngủ là nơi ta dành ít nhất 1/3 cuộc đời cho nó. Đối với nhiều người, đơn giản chỉ là nơi để ngủ nhưng với một số khác thì phòng ngủ có thể là một nơi ẩn náu, một nơi để thoát khỏi những đòi hỏi của cuộc sống hàng ngày và một nơi để thấy rằng sự im lặng đôi khi cần thiết. Việc trang trí lại phòng ngủ cũng sẽ là một í tưởng không tồi nếu bạn đang cảm thấy quá nhàm chán, stress hay chỉ đơn giản là bạn thích.

Sơn tường

Hãy thêm màu sắc cho phòng ngủ của bạn nếu nó đơn sắc buồn tẻ. Việc vẽ một bức tranh hay sơn các hình khối đủ màu sắc sặc sỡ sẽ khiến cho phòng ngủ của bạn trông tươi sáng và sạch sẽ hơn.

Rèm cửa

Nếu phòng ngủ của bạn có ô cửa sổ với ánh nắng hiu hắt thì thật phải ý tưởng tồi khi thêm vào đó một tấm rèm cửa. Bạn có thể chọn màu sắc theo ý của mình nhưng hãy trông khác biệt so với màu sắc vốn có của tấm rèm cũ. Vải voan kính hay rèm nhung đang là xu hướng trong nội thất 2015.

Gối và đệm

Gối và đệm sẽ là một phụ kiện khiến cho căn phòng sáng chói. Một người khi bước chân vào phòng ngủ sẽ bị ấn tượng bởi chiếc giường đầu tiên. Do đó thay đổi màu sắc cho gối đệm cũng là một ý hay ho bạn cần lưu tâm. Bạn có thể thử nghiệm so le màu gối nằm và màu gối dựa. Thật sự sẽ gây hưng phấn khiến cho giấc ngủ bạn trở nên dễ dàng và sâu hơn.

Chăn ga

Giường là tâm điểm của hầu hết các phòng ngủ, vì vậy sau khi thức dậy hãy trải chăn lên bề mặt đệm thật phẳng phiu, một chiếc gối ôm đặt chân giường với mà sắc sặc sỡ sẽ khiến tuyệt vời hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn chăn ga đồng bộ hoặc so le màu nếu bạn thấy hợp lí.

Treo tường

Tranh vẽ, ảnh nghệ thuật, gương, kệ gỗ  là cách dễ dàng để thay áo cho các bức tường trong phòng của bạn. Chọn một bức tranh vẽ nếu bạn thích hội họa, hay đơn giản bạn hãy treo những bức ảnh mình tự chụp về cỏ cây hoa lá, những bức ảnh gia đình, những bức ảnh với những người thân yêu cũng là một ý tưởng tốt. Nếu không, hãy treo một chiếc kệ, bày ở đó nhiều loại nến bắt mắt bên cạnh những món đồ lưu niệm nhỏ cũng sẽ giúp bạn thấy vui vẻ hơn rất nhiều.

 

Đây chỉ là một vài ý tưởng trang trí phòng ngủ thực sự dễ dàng và không tốn kém nhưng sẽ tiếp thêm nhiều sức sống mới cho không gian riêng của bạn. Đừng quên rằng tủ, đầu giường ,tab kéo sẽ hỗ trợ rất nhiều nếu bạn thực sự muốn thay áo cho phòng ngủ của riêng mình.

Mọi chi tiết về đệm xin vui lòng tham khảo tại ĐÂY

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav