Đệm lò xo thông thoáng cho người bị đổ mồ hôi vào ban đêm

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc 14/03/2016

Bạn thường bị đổ mồ hôi trộm vào ban đêm, đừng lo đã có dòng đệm lò xo đặc biệt thoáng khí của Euro Bedding, với ưu điểm vượt trội có thể hút ẩm, siêu thông thoáng và đem đến cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những nguyên nhân và cách giải pháp cho tình trạng này cho mỗi gia đình nhé.


Nguyên nhân bị đổ mồ hôi đêm

Thứ nhất là bạn có đổ mồ hôi ban đêm, hoặc là bạn chỉ đơn giản là quá nóng trên chiếc đệm lò xo cũ của mình ? Bạn chỉ có thể bị quá nóng do sưởi ấm trung tâm được vào, bộ đồ chăn ra gôi đệm mà là quá nặng hoặc nó chỉ có thể là một đêm rất ấm áp. Đổ mồ hôi đêm sẽ đánh thức bạn từ giấc ngủ sâu với bộ đồ ướt sũng và có nhiều khó khăn để giải quyết hơn là quá nóng trên đệm. Họ thường xảy ra khi nhiệt tự nhiên của cơ thể của bạn không làm việc một cách hoàn hảo. Có rất nhiều lý do khác nhau tại sao điều này có thể xảy ra, đây là một số trong những phổ biến nhất là thời kỳ mãn kinh, rối loạn nội tiết tố, thuốc theo quy định, nhiễm trùng, ung thư, đau xơ cơ và thậm chí một số thức ăn và đồ uống.

Trị liệu bằng thuốc

Có rất nhiều loại thuốc theo quy định và điều kiện y tế mà có thể làm thay đổi hormone gây ra mồ hôi đêm. Nhiều người bị ung thư hoặc thậm chí phương pháp điều trị ung thư cho cuộc đấu tranh với nhiệt độ cao vào ban đêm. Nếu bạn đang gặp phải đổ mồ hôi do thuốc hoặc điều kiện y tế nó, tất nhiên, rất quan trọng là các triệu chứng này không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Cơ thể của bạn cần thời gian để nghỉ ngơi đúng cách, phục hồi và tái tạo mỗi đêm để giúp phục hồi tổng thể của bạn. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng bộ đồ chăn ra gối đệm lò xo có thể giúp đỡ bằng cả việc giữ nhiệt độ của bạn ở mức độ ổn định hơn cũng như thấm hút độ ẩm ra khỏi da của bạn làm cho bạn thoải mái hơn.

Giải pháp bộ chăn ra gối đệm lò xo mới

Đệm lò xo là một chất xơ tự nhiên tuyệt vời mà đã phát triển qua hàng ngàn năm để giữ cừu khỏe mạnh. Đó là một chất tự nhiên, nó có thể hấp thụ lên đến 30% trọng lượng của nó trong ẩm, nó tự nhiên và tái tạo, ít gây dị ứng, kháng khuẩn và bụi mite miễn phí. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng như thế nào rực rỡ đó là dành cho các bộ chăn ra gối đệm lò xo cho người bình thường. Đối với những ai đang bị giữ nóng thức với mồ hôi đêm đó là giải pháp hoàn hảo để giải quyết những đêm không ngủ.

Cuối cùng đây là một vài lời khuyên bất thường, chúng tôi đã tìm thấy trực tuyến khuyến cáo của những người quá nóng trên đệm như áo gối và quần áo ngủ trong một chiếc túi và để trong tủ lạnh trong một vài giờ trước khi đi ngủ, tránh thức ăn cay vào buổi tối, tránh uống cafe, tránh uống rượu, hãy thử thiền định trước khi đi ngủ. Chúc may mắn và chúng tôi hy vọng bạn sẽ được ngủ mát mẻ rất sớm.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav