LÝ DO NÊN CHỌN ĐỆM DORMILUX CHO GIẤC NGỦ CHẤT LƯỢNG!

Đăng bởi Hỗ trợ vào lúc 06/10/2022

 

MỘT TẤM ĐỆM KHÔNG TỐT khó lòng giúp bạn có được cảm giác đó. Đệm quá cứng sẽ gây áp lực rất lớn tới cột sống, cảm giác khó chịu vô cùng khi xoay người và mỏi khi nằm lâu.

Ngược lại, tấm đệm quá mềm chắc chắn khiến người dùng có vấn đề cột sống, xương khớp đau mỏi, hoặc gây chóng mặt với những người mắc chứng bệnh tiền đình hay chức năng tuần hoàn máu kém.

Thấu hiểu mong muốn được nằm một chiếc đệm tối ưu, vừa phải để đi vào giấc ngủ êm đềm hơn của quý khách hàng, Canada Wind giới thiệu chiếc đệm Dormilux cao cấp với những đặc tính vượt trội:

  •  Lớp Cao su 100% tự nhiên (Seven Zone Smooth Latex Natural) mang đến sự êm ái, dẻo dai, nâng đỡ cơ thể theo đường cong một cách tuyệt vời, giúp cơ thể thả lỏng một cách thoải mái nhất
  •  Kiểu dáng Euro Top Bedding Design tăng độ êm cho tấm đệm
  • Vải bọc Coolmax 3 lớp kháng khuẩn, đàn hồi, điều hòa nhiệt độ, tạo cảm giác thư giãn, mát mẻ.

  •  Hệ thống lò xo túi độc lập cao 15cm, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Từng lò xo hoạt động riêng rẽ, độc lập nên tuyệt đối không tạo tiếng động khi trở mình, không gây khó chịu cho người bên cạnh.
  • Cùng nhiều ưu điểm khác: Độ cao lên tới 29 cm, trang bị tấm cách ly chống cảm nhận và chống đội lò xo, tấm giảm chấn giúp phân tỏa, giàn đều lực trên mặt đệm và tạo vách ngăn cách âm hoàn hảo...


Với tất cả các đặc điểm trên, Canada Wind tin rằng đệm lò xo Dormilux có thể giúp bạn và gia đình đi vào giấc ngủ một cách êm ái và chất lượng nhất.

Hãy nhắm mắt và trải mình trên đệm Dormilux để cảm nhận những giá trị mà đệm mang lại cho bạn và đừng quên rước Dormilux về nhà nhé!🥰

----------------------------------------------------------------
Euro Bedding - Canada Wind - Care your sleep, care your love
SHOWROOM : 36, Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
Hệ thống hơn 70 đại lý tại 3 miền:https://bit.ly/3l78MeY
Hotline : 093 469 53 69
Website: https://nemchauau.vn/
#Canada #đệm #chăn #GA #đệmlòxo #sale

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav