Những xu hướng phòng ngủ có thể sẽ thành trào lưu vào năm 2016

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc 14/03/2016

Trong cuộc sống hiện đại, càng ngày mọi thứ đều phát triển với tốc độ chóng mặt và nhiều khi làm ta cảm thấy choáng váng và theo không kịp. Khi đó ta quay về căn phòng ngủ của mình để nghỉ ngơi và phục hồi rồi lại quay trở lại cuộc sống. Chính vì vậy xu hướng phòng ngủ của năm 2016 sẽ có hơi hướng quay trở lại kiểu phóng ngủ cổ điển nhưng vẫn pha trộn các nét hiện đại. Nó là sự kết hợp của trang trí nội thất kiểu truyền thống, Sự tinh tế hiện đại để tạo ra cảm giác thanh lịch và bình yên, trở thành một không gian khác hẳn so với cuộc sống gấp rút bên ngoài xã hội.

 Quay trở lại với giấy dán tường:

Xu hướng quay trở lại với giáy dán tường có thể sẽ trở nên được ưa chuộng vào năm 2016 bởi độ tiện dụng của nó. Bạn có thể dùng và thay đổi giấy dán tường bất kỳ lúc nào bạn muốn thay đổi phong cách cho căn phòng của bạn. Ngày nay giấy dán tường đã có rất nhiều họa tiết với rất nhiều chất liệu khác nhau, người dùng có thể lựa chọn thoải mái ở rất nhiều các khung giá sao cho phù hợp với hoàn cảnh của mình mà vẫn có thể có loại giấy dán tường như ý.

 Kết hợp nhiều phong cách

Kết hợp nhiều phong cách về màu sắc khác nhau là một đề tài tranh luận không hổi kết trong trang trí nội thất, để tạo ra một căn phòng ưng ý đảm bảo mọi yêu tố giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái đôi khi không thể đơn điệu. Kết hợp phongcách có thể hơi rườm rà phức tạp và màu mè nhưng nếu biết cách kết hợp màu sắc và xắp xếp đồ đạc có thể bạn sẽ đem cả thể giới về căn phòng của bạn

 Căn phòng mộc mạc với gỗ

Gỗ mộc là vật liệu tự nhiên, đương nhiên sẽ đem lại cảm giác yên bình của thiên nhiên về với bạn, với một căn phòng thiết kế bằng gỗ mộc bạn có thể tĩnh tâm và sống chậm lại, tận hưởng cảm giác yên bình. Ngoài ra không chỉ tập trung vào gỗ mộc bạn có thể them một số vật liệu thiên nhiên khác như gạch, đá để hoàn thiện bức tranh thiên nhiên trong căn phòng của bạn.

 Không gian mở

Bạn đã bao giờ thử phá vỡ bức tường ngăn cách giữa các căn phòng chưa? Một không gian mở thong giữa các mặt bằng khác nhau sẽ tăng thêm độ tiện lợi cho người sử dụng. Nhìn chung phòng ngủ không gian mở với diện tích cực rộngsẽ là xu hướng mới táo bạo cho tương lai bới lẽ nó có thể phà vỡ các rào cản và tang độ gắn kết giữa mọi người trong gia đình


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav