Thông tin về các loại đệm

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc 14/03/2016

ĐỆM LÒ XO:

Hiện nay trên thị trường có hai loại đệm lò xo:
1. ĐỆM LÒ XO TÚI: mỗi con lò xo được đựng trong 1 túi bọc bằng vải không dệt, để chống khuẩn.
2. ĐỆM LÒ XO GIÀN: lò xo được dệt thành khung được tạo sẵn. Thường loại đệm này độ bền không cao.
Nhà sản xuất đưa ra thị trường mỗi loại đệm, họ đã nghiên cứu nhu cầu và sở thích của khách hàng. Các loại đệm có độ đàn hồi khác nhau để khách hàng lựa chọn êm ái hay chắc chắn. Trong mỗi tấm đệm có kết cấu khác nhau, tạo nên sự khác biệt. Đệm lò xo có độ cao từ 23 cm trở lên. Các lớp tiện nghi tạo nên độ dày cho đệm. Đệm trung cấp thường có các lớp foam tạo thành. Đệm cao cấp có thêm lớp tiện ích latex. Tính năng của mỗi nguyên liệu khác nhau. Latex- cao su non có tuổi thọ cao, chịu được lực tác động tốt và nhanh chóng trở lại định dạng ban đầu.

ĐỆM BÔNG ÉP:

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng đệm khác nhau. Đệm 5-9 cm thường có kiểu dáng gấp 3 để tiện vận chuyển và thay đổi ga giường. Mỗi nhà sản xuất đề ra tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau nên khách hàng dễ nhận thấy, đệm có nhiều định lượng. Nếu tấm đệm có định lượng cao thì được ép chặt hơn, số kilogam sẽ nhiều hơn. Đồng thời tấm đệm đó lâu xẹp hơn các tấm đệm bông ít cân. Vỏ bọc của đệm có 2 loại chất liệu : Gấm và cotton.

  + Vỏ bọc gấm có độ bền cao về cấu trúc sợi vải và màu sắc. Do vải gấm được dệt hoa văn và sợi được pha thêm một chút polyeste.

  + Vỏ cotton: vải mỏng hơn, sợi cotton thoáng hơn một chút nhưng độ bền không cao. Một tấm đệm được sử dụng từ 5-7 năm nên thay đổi.

Vì ruột đệm bị tác động một thời gian dài có thể xẹp lún còn 70% so với lúc ban đầu. Vỏ bọc đệm khách hàng nên mua thêm 1 chiếc thay đổi khi giặt để đảm bảo vệ sinh.

CHÚC QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN ĐƯỢC TẤM ĐỆM ƯNG Ý NHẤT!

Để biết thêm những kiến thức hữu ích về đệm, xin tham khảo tại ĐÂY

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav