12 tiêu chí chọn đệm bông ép như ý

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc 14/03/2016

Để mua được một bộ chăn ra gối nệm bông ép như ý đảm bảo cho giấc ngủ ngon không phải là dễ, dưới đây Euro Bedding xin chia sẻ cho bạn 12 cách chọn nệm bông ép như ý nhất.


1. Sự hỗ trợ của nệm đến sức khỏe:

Một chiếc nệm bông ép phù hợp sẽ hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các điểm trên cơ thể bạn, đặc biệt là vùng xương sống và giữ cho cơ thể bạn theo một đường cong tự nhiên. Chiếc nệm lý tưởng phải cho bạn cảm giác toàn thân được nâng đỡ và cột sống được giữ ở trạng thái thả lỏng tự nhiên nhất.
 

2. Mang lại cảm giác thoải mái:

Tất cả các loại nệm do công ty chúng tôi cung cấp đều đưa đến cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất. Sự khác biệt lớn nhất là cảm  giác ở bề mặt nệm. Một vài người thích nằm nệm cứng, trong khi đó những người khác lại thấy thoải mái hơn với những chiếc nệm mềm.

3. Độ dày của nệm bông ép:

Những chiếc nệm đang ngày càng trở nên dầy hơn. Cùng với sự cải tiến của công nghệ, các loại nệm bông ép dày xuất hiện nhiều hơn, với chất lượng tốt hơn hẳn. Vì thế, đừng e ngại với những chiếc nệm này, vì chúng vẫn hỗ trợ tốt nhất cho cơ thể bạn.

4. Chọn mua nệm của nhà sản xuất có uy tín:

Có thể căn cứ vào sản lượng và lượng tiêu thụ của nhà sản xuất ấy trên thị trường để xác định độ uy tín của họ.

5. Đặt nệm trong không gian phù hợp:

Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn ngủ cùng một người nữa. Không gian càng rộng rãi, thoải mái, bạn càng cảm thấy được thư giãn tốt hơn để bắt đầu một ngày mới năng động.

6. Thử nệm bông ép qua cảm giác của đôi tay:

Hãy sờ và vỗ vào mặt nệm. Nếu bạn sờ thấy lò so nghĩa là chiếc nệm bông ép đó độn quá ít nguyên liệu bên trong, khi nằm sẽ có cảm giác lò so chọc vào người, rất đau và khó chịu. Nếu vỗ vào mặt nệm mà thấy cảm giác hơi rỗng, nghĩa là chiếc nệm đó không đảm bảo về mặt kĩ thuật, các bộ phận bên trong được ráp nối với nhau rời rạc, không chặt chẽ.
 

7. Dùng ga trải để bảo vệ nệm.

Có thể bạn sẽ vô tình đánh đổ cà phê hay làm vương các vết bẩn khác lên nệm. Và việc giặt một chiếc nệm không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, cách tốt nhất  để giữ nệm luôn sạch sẽ là có một tấm trải chun hay một chiếc ga phủ giường.

8. Dựng nệm ở trạng thái đứng thẳng

Và quan sát xem chiếc nệm bông ép ấy có bị vẹo vọ hoặc đổ nghiêng hay không. Nếu mắc một trong những tật ấy chứng tỏ khâu may được thực hiện một cách cẩu thả.

9. Chất liệu bề mặt nệm bông ép:

Ngoài việc kiểm tra kết cấu và kỹ thuật may của nệm, bạn còn phải xem xét đến cả chất liệu bề mặt nệm nữa. Loại áo bọc nệm chất liệu cotton hay gấm rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

10. Sự phối hợp hoàn hảo:

Bạn nên chú ý phối hợp hài hòa giữa nệm và chăn ga gối . Khi mua nệm để đặt trên giường, bạn cần chắc chắc nệm vừa vặn với giường. Hơn nữa, bạn cần có một bộ dát giường tốt. Dát giường tốt phải đáp ứng được những tiêu chí sau: phải chắc khoẻ để đủ sức nâng nệm và sức nặng cơ thể người, phải tạo ra một mặt phẳng tương đối. Nếu dát giường không đảm bảo đủ những yếu tố trên thì sẽ làm biến dạng hình dáng nệm và gây ra hiện tượng đệm võng lún.


11. Cân nhắc ngân sách:

Bạn nên ghi nhớ rằng bạn mua hàng là để có được giá trị tốt nhất, chứ không phải mua hàng với mức giá thấp nhất. Mua một chiếc nệm tốt để có được một giấc ngủ thật ngon, đó là sự đầu tư tốt nhất của bạn.

12. Nằm thử lên nệm:

Đừng ngại nằm thử lên nệm, thậm chí khi bạn cảm thấy không thoải mái nếu thử ở một showroom. Hãy tưởng tượng như bạn đang ngủ ở nhà, đó là cách tốt nhất để bạn khẳng định bạn có thích hợp với nó không. Nếu nằm nghiêng mà bạn thấy phần eo của mình không chạm vào mặt nệm nghĩa là chiếc nệm đó quá cứng. Nệm cứng quá sẽ không tốt cho những người có tình trạng sức khỏe bình thường bởi vì cột sống sẽ không được thư giãn nếu tiếp xúc với mặt phẳng cứng quá lâu.  Nếu bạn chỉ ngồi ở mép nệm, bạn không thể chắc chắn đâu thực là chiếc đệm tốt nhất dành cho mình.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp các bạn chọn được chiếc nệm bông ép vừa ý cho bạn và người thương  yêu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav