Tẩy trắng chăn ga gối một cách hiệu quả

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc 14/03/2016


Để thuận lợi cho việc giặt ruột chăn, ruột gối thì chúng ta sẽ chọn một ngày nắng giòn để phơi nhanh khô và hạn chế được ẩm mốc.

Sau đấy là chuẩn bị dung dịch để tẩy trắng bao gồm: nước nóng, bột giặt, nước rửa bát, cốc thuốc tẩy ít clo và bột hàn the.– ví như giặt bằng máy giặt thì chị em chỉ nên để dung dịch này vào hộp đựng và cài đặt chế độ giặt nước ấm. giả dụ máy giặt nhà bạn sở hữu chế độ giặt sấy thì thật dễ dàng hơn, máy sẽ sấy khô chăn cho bạn, việc còn lại là đưa ra và phơi thật khô.

– trường hợp giặt bằng tay thì bạn hòa dung dịch trên vào nước nóng và ngâm ruột chăn/gối vào. Sau đó chỉ bắt buộc bóp nhẹ bằng xa bông, xả nước thật sạch và sở hữu chúng ra phơi.Ga giường chắc sẽ là sự ám ảnh của rộng rãi chị em phụ nữ, nhất là mang những ga giường màu trắng.  Để đảm bảo sức khỏe thì ta nên giặt ga giường một lần/tuần. Tuy nhiên sau 1 thời gian tiêu dùng chúng vẫn mang thể ngả màu “cháo lòng” buộc phải mẹo dưới đây sẽ giúp chị em đánh bật vết bẩn trên ga gường thật nhanh.


Ga giường trước lúc giặt– Chuẩn bị dung dịch giặt tẩy theo tỉ lệ: 1/4 chén bột/nước giặt thông thường, 1/4 chén hàn the, 1/4 chén baking soda.

– Chuẩn bị dung dịch nước xả theo tỉ lệ: 1/2 chén giấm giúp làm cho mềm và khử mùi, 10 giọt tinh dầu hoa trà, 5-10 giọt tinh dầu hoa oải hương

– Sau lúc chuẩn bị xong các dung dịch này, chị em cho chúng vào máy giặt và giặt như bình thường và phơi thật khô giòn dưới ánh sáng mặt trời. Dung dịch trên sẽ đem đến ga giường bạn sự trắng sạch và nước xả sở hữu tinh dầu sẽ giúp an thần, đưa bạn vào giấc ngủ sâu hơn, thư thái hơn.


Ga giường sau khi giặt

Mặc dù đã sở hữu ga bảo vệ nhưng trường hợp như nệm nhà bạn vẫn bị bẩn, hãy thử ngay các cách dưới đây nhé:

– ví như là vết bẩn bình thường, chị em chỉ phải chuẩn bị ít dung dịch nước cốt chanh, phun lên vết bẩn và để vậy trong vòng tới 5 phút. Sau đó lấy vải mềm chà xát lên vết bẩn đấy.

– nếu là vết ẩm mốc thì chị em sử dụng dung dịch so-da, phun lên vết bẩn và để vậy trong vòng nửa tiếng. Sau ấy sử dụng máy hút bụi làm khô nệm.

– Sau ấy thì mang nệm là trời phơi thật khô và đập sạch bụisở hữu các mẹo đơn thuần trên,  hi vọng chị em sẽ dễ dàng giặt sạch chăn, ga, gối nệm thật sạch để mang một dòng tết tràn ngập niềm vui.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav