Bé trai chơi đùa trên đệm lò xo rớt từ tấng 2 xuống tầng 1

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc 14/03/2016

Đệm lò xo là loại đệm có độ đàn hồi tương đối cao. Đối với những dòng đệm lò xo chất lượng thấp được sản xuất trên dây truyền không đạt tiêu chuẩn thì các lớp tiện nghi bên trong cũng rất tồi tàn, thế nên mà độ đàn hồi trên bề mặt đệm không được đồng đều, chỗ lún mạnh chỗ lún ít. Chính vì lý do đó xảy ra một hiện trạng rất nguy hiểm cho các bé khi nhún nhảy trên đệm. Dưới đây là một trường hợp của một bé trai bị ngã từ tầng 2 xuống khi chơi trên đệm lò xo kém chất lượng ở khách sạn, đây không phải trường hợp hy hữu, mà nó hoàn toàn có thể xảy ra trong các gia đình, trường hợp này là lời cảnh báo cho các bậc cha mẹ về việc mua đệm lò xo kém chất lượng và xắp xếp vị trí đặt đệm.  

 

Ngày 13/6/2014,  khoa Hồi sức ngoại thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho biết đang cứu chữa cho một bé trai trong tình trạng nguy hiểm do ngã từ tầng 2 xuống. Theo cha mẹ cháu cho biết, gia đình đi du lịch, cháu nhảy trên tấm đệm lò xo của khách sạn, lộn qua cửa sổ tầng 2 xuống tầng 1.

Cháu sinh năm 2007, chuyển từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng về cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng hôn mê sâu, phải thở máy. TS – BS Trần Quang Vinh, Trưởng khoa Hồi sức ngoại thần kinh đánh giá tình trạng của bé K. khá nặng.

Bệnh nhi không chỉ bị dập, xuất huyết và phù não mà còn dập 2 bên phổi, tràn máu màng phổi phải, dập gan, lá lách.”, bác sĩ Vinh nói.

Bé K sau vài hôm đã qua cơn nguy hiểm.

Qua đây, để chúng ta nhận biết độ nguy hiểm của những tấm đệm giá rẻ kém chất lượng.Ngoài ra cha mẹ cần sát sao trẻ nhỏ khi cháu chơi và đùa nghịch. Đặc biệt đối với những đệm lò xo giá rẻ, lớp che  phủ với chất liệu kém, bề mặt không ổn định, gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ khi đùa nghịch.

Một chiếc đệm lò xo chất lượng tốt cần phải có độ đàn hồi vừa phải, các lớp tiện nghi che phủ dày dặn, tránh cho việc các cuộn lò xo lợn gợn trên bề mặt và loại lò xo khuyên dùng là lò xo túi thay vì lò xo dàn. Chúng tôi xin tư vấn cho các bạn một số thương hiệu đệm lò xo cao cấp như Euro Bedding, Canada Wind.

Khách hàng cần tham khảo thêm về đệm, vui lòng truy cập nemchauau.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav