"Chuyện ấy" và chiếc đệm lò xo

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc 14/03/2016

Một câu hỏi hết sức đáng quan tâm rằng loại đệm lò xo nào tốt nhất cho "chuyện ấy" ? với bài viết này chúng ta sẽ xem xét các tiêu chí chính của nệm có thể khiến chuyện chăn gối trở nên tuyệt vời hơn hoặc cũng thể tồi tệ đi. Một số yếu tố có thể không quan trọng với bạn, trong khi những người khác có thể là tuyệt đối quan trọng. Chúng tôi sẽ phân tích các loại nệm dựa trên các tiêu chí này, do đó khách hàng có thể xem xét và lựa chọn tấm nệm ưng ý để cho chuyện ấy thật hoàn hảo. Giá thành đệm lò xo càng cao thì đệm sẽ càng chất lượng. Như vậy với một chiếc đệm lò xo cao cấp có thể hội tụ đủ các yếu tố sau để giúp chuyện ấy trở nên hoàn hảo

Bề mặt ổn định

Bề mặt đệm ổn định sẽ làm cho các cử động được thoải mái. Nếu đệm có tính đàn hồi kém,bạn sẽ có cảm giác mình đang diễn ra hoạt động yêu ở trên cát lún vậy. Nệm lý tưởng cho chuyện 2 người là nệm có tính đàn hồi tốt,đáp ứng với sự thay đổi của bạn trong chuyển động và vị trí để bạn được hỗ trợ tốt trên một bề mặt ổn định.

Độ nảy

Độ lún hay bật của một tấm nệm sẽ liên quan đến cảm giác của người sử dụng khi nệm bị nén lại. Một tấm nệm với độ nảy tốt sẽ không chỉ đơn giản là hấp thụ tác động của bạn mà đối với quan hệ tình dục có thể giúp tạo ra một nhịp điệu phù hợp giúp chuyện ấy thêm hòa hợp

Tiếng ồn

Hãy đối mặt với nó nhất là khi bạn lựa chọn dòng đệm giá rẻ. Một số nệm có thể tạo ra tiếng kêu rất lớn ảnh hưởng đến cảm giác, có thể gây mất tập trung.  Lựa chọn một loại đệm có cấu tạo vững chắc với độ đàn hồi tốt sẽ khiến bạn thoải mái hơn ( tham khảo tại nemchauau.vn ).

Độ bền bỉ

“Chuyện ấy” sẽ là một cuộc thử nghiệm ,một bài kiểm tra với đệm của bạn. Một tấm nệm tốt cho chuyện đó sẽ khiến bạn an tâm để tận hưởng cuộc sống.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav