Đệm bông ép giá rẻ - Có nên dùng?

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc 14/03/2016

     Khi chọn mua đệm, ngoài chất lượng thì giá cả cũng là một vấn đề mà chúng ta cũng rất quan tâm, chúng ta muốn tìm chiếc đệm có chất lượng tốt nhưng giá cả phải rẻ. Vậy trên thị trường có loại đệm nào đạt được cả hai tiêu chuẩn đó không?

    Đệm bông ép là loại đệm được sử dụng nhiều nhất bởi tính tiện dụng, gọn gàng và phù hợp với khí hậu nước ta. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại đệm bông ép khác nhau với đủ mọi chất lượng và giá cả khách nhau. Chúng ta hãy là những người tiêu dùng thông thái để cân đối giữa chất lượng và giá cả cho hợp lý.

Ruột đệm

     Một tấm đệm bông ép tốt là tấm đệm có đủ độ cứng để nâng đỡ cột sống nhưng cũng phải có độ đàn hồi để tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái khi ngủ. Yếu tố quan trọng của một tấm đệm bông ép tốt là trọng lượng của tấm đệm, khi được ép chặt thì trọng lượng sẽ tăng, hiểu cách khác thì đây là định lượng tính theo kg/m3. Đó cũng chính là yếu tố quyết định đến chất lượng và giá cả của sản phẩm. Đệm có định lượng cao rất bền, ít bị xẹp lún qua thời gian sử dụng. Nhưng đệm giá rẻ có định lượng thấp thì độ cứng không đủ để nâng đỡ cột sống, nằm như vậy sẽ gây hại cho sức khỏe, tuổi thọ của đệm không cao khi chỉ cần ta dẫm chân lên thôi đã khiến đệm bị xẹp, không có sự đàn hồi.

 

Tấm đệm bông ép trước khi được bọc vải

 

Vỏ đệm

     Phần vỏ đệm là phần rất quan trọng khi đây là phần tiếp xúc trực tiếp lên cơ thể chúng ta. Đệm chất lượng tốt có vỏ đệm phải trải qua 2 giai đoạn sơ chế và tinh chế, đây là 2 giai đoạn quan trọng để tạo nên độ bền, độ mềm mượt của vải. Khi nằm lên, ta có cảm giác dễ chịu vì sự mềm mượt, bề mặt vỏ đệm không bị xổ lông trong quá trình sử dụng, vải vẫn giữ được kích thước ban đầu sau nhiều lần giặt. Vải có chất lượng tốt thướng có hoa văn, họa tiết đẹp mắt, đây cũng là 1 yếu tố khiến nhiều người thích thú.
    Tất cả các yếu tố trên không được các nhà sản xuất đệm bông ép giá rẻ quan tâm đúng mức. Vải chất lượng kém có bề mặt khô cứng, gây cảm giác khó chịu khi nằm, dễ bị xổ lông, sờn rách trong quá trình sử dụng. Và có yếu tố rất gây hại cho chúng ta là vải có chất lượng không tốt sẽ không được xử lý hết các hóa chất trong quá trình sản xuất, rất dễ gây mẩn ngứa, dị ứng cho da nhạy cảm.

 

Đệm bông ép đã được hoàn thiện

 

Kết luận

     Không thể có chiếc đệm nào có chất lượng tốt lại có giá thành rẻ cả. Sức khỏe của bạn và gia đình mới thật sự là điều quan trọng chứ không phải là giá tiền. Vì vậy hãy bảo vệ sức khỏe gia đình bạn đúng cách để có chất lượng cuộc sống tốt hơn.  

 

Để biết thêm những kiến thức hữu ích về đệm, xin tham khảo tại ĐÂY

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav