Kinh hoàng đệm lò xo giá rẻ chất lượng siêu thấp của Trung Quốc

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc 14/03/2016

    Chúng ta không nên chọn đệm không có nguồn gốc xuất xứ, không thương hiệu và giá rẻ vì những đệm đó thường là của Trung Quốc. Họ không quan tâm gì đến sức khỏe của người tiêu dùng, cái họ quan tâm đến đầu tiên đó chính là lợi nhuận, càng lợi nhuận họ càng không quan tâm đến chất lượng.

    Bên trong những chiếc đệm giá rẻ là bao nhiêu mầm bệnh. Bề mặt đệm thường là những loại vài có chất lượng kém, khô cứng, vải chưa qua xử lý kĩ có thể gây tổn hại cho da. Đấy là những thứ bên ngoài ta có thể nhìn thấy được, còn bên trong ta không thể biết nếu không bóc ra xem. Những nguyên liệu đã mốc, những con lò xo đã gỉ hoen gỉ hoét, những tạp chất gây độc hại cho cơ thể được họ sử dụng trong sản xuất để có được những chiếc đệm rẻ.

    Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bằng cách chọn những chiếc đệm có thương hiệu uy tín, có chất lượng tốt được đảm bảo. Bạn không nên nhìn vào giá cả để quyết định vì không thể có chiếc đệm nào giá rẻ mà chất lượng lại tốt. Mời các bạn theo dõi video dưới đây để thấy kết cấu bên trong của một chiếc đệm lò xo Trung Quốc kém chất lượng và mất vệ sinh.

Lời khuyên: Không thể có những chiếc đệm giá rẻ mà chất lượng lại tốt. Vì vậy khi lựa chọn đệm. yếu tố chất lượng luôn phải được đặt lên hàng đầu. Bạn nên tìm đến những thương hiệu lớn như Euro Bedding, Everon,… để được đảm bảo về chất lượng. Những nhà sản xuất đệm uy tín luôn quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng đầu tiên bằng cách chọn lựa những nguyên liệu sản xuất đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Đệm có chất lượng tốt thường có bề mặt mềm mịn, êm ái. Chúng ta có thể nằm thử để cảm nhận, chúng ta sẽ nhận ra ngay chất lượng sau khi thử.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav