Lý do để lựa chọn đệm xơ dừa bông ép tại Euro bedding ?

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc 14/03/2016

Với những ngôi nhà có diện tích ,không gian nhỏ hẹp thì có thể nói đệm gấp là một sự lựa chọn tối ưu. Đa phần trên thị trường hiện nay ở các hãng chỉ có loại đệm gấp bông ép. Nhưng tại Euro Bedding chúng tôi giới thiệu đến quý khách dòng sản phẩm đệm gấp xơ dừa bông ép độc quyền dưới nhãn hiệu Canada wind.

Về tính năng ưu việt của xơ dừa, mời khách hàng tham khảo bài viết: "7 ưu điểm tuyệt vời của đệm xơ dừa"

 Vậy lí do gì nên lựa chọn đệm xơ dừa bông ép tại Euro Bedding ?

 

     Đệm xơ dừa bông ép có  tính thông thoáng cao

Cấu trúc của đệm xơ dừa bông ép là một nửa bề mặt dưới là bông ép, nửa bề mặt trên lớp xơ dừa lưu hóa. Nhờ vào cấu trúc như vậy, người nằm sẽ có cảm giác thông thoáng ,không đọng mồ hôi ở lưng. Xơ dừa lưu hóa đặc biệt phù hợp với thời tiết tại Việt Nam – nhiệt đới ẩm gió mùa. Do có lớp bông ép chống đỡ nên đệm sẽ rất bền bỉ, vững chắc.

 

     Phù hợp với sự phát triển của trẻ nhỏ

Nếu như đệm bông ép thông thường, bề mặt tuy bằng phẳng nhưng khá cứng, do đó nếu nhà bạn có em bé, xơ dừa cũng là sự chọn tuyệt vời sau đệm lò xo do tính mềm mại của xơ dừa lưu hóa sẽ giúp cho cột sống trẻ em được phát triển tự nhiên,hỗ trợ cho hệ xương được tốt nhất.

Mật độ xơ dừa và bông ép tại Euro Bedding dày hơn

Tại Euro Bedding, xơ dừa được nhập khẩu hoàn toàn tại Ấn Độ được chứng nhận và độc quyền tại Việt Nam với tiêu chuẩn gắt gao. Hiện nay trên thị trường cũng đã xuất hiện đệm Xơ dừa Lưu hóa, tuy nhien đây là loại xơ dừa gia công tại Việt Nam ,với mật độ thấp,rất dễ xẹp lún. Khách hàng có thể phát hiện dễ dàng là loại này đệm sẽ rất nhẹ

    

      Chế độ hậu mãi tại Euro Bedding

Tại Euro Bedding, đệm xơ dừa bông ép được bảo hành 6 năm trong suốt quá trình sử dụng, chúng tôi chuyển hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước và hỗ trợ vệ sinh đệm miễn phi để tăng tuổi thọ đệm. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên hùng hậu và kinh nghiệm có thể giúp khách hàng chọn được một tấm đệm ưng ý và phù hợp nhất cho gia đình mình.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav