So sánh 3 loại đệm trung cấp ( Henry, Lorenzo, Remember)

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc 14/03/2016

Để khách hàng lựa chọn tấm đệm ưng ý nhất, chúng tôi tư vấn cho dòng đệm lò xo Canada wind với các sản phẩm được ưa chuộng nhất như sau:
Có 3 loại đệm khách hàng mua nhiều nhất trong năm 2014 là Đệm lò xo Henry, Lorenzo, Remember

Ba đệm trên có sự khác nhau về độ dày, kết cấu và thiết kế kiểu dáng, tuy nhiên chúng có các thông số kỹ thuật chung như:

- Mỗi đệm có 1023 lò xo túi độc lập được xếp định dạng tổ ong

- Lớp bông PE ổn định chống trồi dội lò xo tại hai bề mặt.

Các đệm trên có thiết kế riêng biệt về các lớp tiện nghi, để tạo độ êm, độ đàn hồi khác nhau.
1. ĐỆM LÒ XO HENRY : được thiết kế kiểu dáng Pillow top có 3 đường viền. Độ dày của đệm là 29 cm. Trong đệm có 1 tấm xơ dừa trộn latex công nghệ lưu hoá, gần bề mặt lớp foam tạo độ êm. Bề mặt được trần 3 lớp foam, bông micro fiber và vải lô hội định lượng 450g. Henry thích hợp với khách hàng thích độ êm cao nhưng giá hợp lý vì đệm không có lớp latex.
2. ĐỆM LÒ XO LORENZO : thiết kế theo kiểu dáng Euro Top có hai đường viền. Độ dày 27 cm. Đặc trưng của đệm có lớp xơ dừa trộn latex công nghệ lưu hoá. Lớp tiện nghi foam gần bề mặt ít hơn đệm Henry 2 cm. Bởi vậy đệm có độ đàn hồi ít hơn. Đệm phù hợp với khách hàng ưa thích sự chắc chắn.
3. ĐỆM LÒ XO REMMEMBER: dòng đệm có độ dày thấp nhất là 23cm. Với độ cao 15 cm của lò xo, các lớp tiện nghi làm đệm ổn định hành trình. Độ đàn hồi vừa đủ. Đệm Remember có giá phải chăng nhưng tiêu chuẩn kỹ thuật đảm bảo đủ theo quy định. Đệm phù hợp với các lứa tuổi và có nhu cầu đệm tầm trung.

Đây là 3 loại đệm được khách hàng sử dụng và đánh giá tốt, vừa túi tiền.


Ngoài ra, công ty còn có nhiều sản phẩm cao cấp hơn. Chúng tôi sẽ tư vấn bài sau! Trân trọng cảm ơn!!

 

Để biết thêm những kiến thức hữu ích về đệm, xin tham khảo tại ĐÂY

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav