Sofa Bed - Giải pháp tối ưu cho căn nhà nhỏ xinh

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc 14/03/2016

   Thực tế tại Việt Nam cho thấy rằng, ở những nơi đô thị như Hà Nội ,Thành phố Hồ Chí Minh thường các ngôi nhà nơi đây có diện tích bé và hẹp. Những ngôi nhà này thường chỉ đủ sử dụng cho một gia đình. Nếu đột nhiên nhà bạn có khách tới ,bạn sẽ xử lí như thế nào ? để khách nằm đất ? để khách ngủ ở sofa ? hay để khách nằm chiếu ? hay đơn giản là bạn muốn một giấc ngủ trưa ngay tại phòng khách gia đình.

   Ngày nay thì sự phát triển của lĩnh vực thiết kế nội thất đã cho ra đời nhiều sản phẩm tiện ích, là giải pháp cho những căn nhà nhỏ, có lẽ sẽ hơi sơ ý nếu không đề cập đến Sofa Bed.

   Ban ngày đây sẽ là một chiếc sofa bình thường rất êm ái nhưng khi màn đêm buông xuống khi chiếc sofa sẽ được mở rộng trở thành chiếc giường rất tiện lợi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sofa bed với kiểu dáng, chất liệu khác nhau nhưng phổ biến ở dòng sofa bed là vải, nỉ, nhung, da lộn. Chất liệu bên trong đa phần chỉ là mút, bông, cao su.

   Tuy nhiên những chất liệu này nếu không được xử lí tốt, sau một thời gian sẽ dễ xẹp, lún. Không những thế những chất liệu kém sẽ khiến người nằm cảm giác bí lưng, đổ mồ hôi. Với những chất liệu như bên trong như mút bông thì làm người sử dụng dễ tỉnh dậy trong trạng thái mỏi đau khắp cơ thể.

Do đó, ngoài kiểu dáng chất liệu bọc thì khách hàng cần lưu ý cân nhắc 2 yếu tố trước mua :

+ Chất liệu đệm của sofa bed ( bông, mút, cao su, sơ dừa, lò xo… )

+ Khung xương gia cố ( sắt mạ, inox, hợp kim…)

   Với khung xương gia cố,tốt nhất ta nên chọn loại inox, có độ rắn chắc cao và chống han gỉ. Với chất liệu đệm thì tùy theo nhu cầu cá nhân,sở thích về độ cứng, mềm khác nhau. Với những người thích đệm cứng ít đàn hồi thì có thể lựa chọn bông ép, xơ dừa bông ép. Xơ dừa là một chất liệu rất tuyệt vời, hấp dẫn về cả giá thành lần tính năng vượt trội đệm xơ dừa mang lại. khách hàng có thể tham khảo tại Đây

    Nếu khách hàng là người thích loại đệm mềm đến siêu mềm thì có mút, cao su. Tuy nhiên cần xem xét vấn đề sức khỏe lien quan đến cột sống khi lựa chọn loại này vì tính đàn hồi cũng như khả năng biến dạng không hề thấp.

 

   Lò xo là một chất liệu làm đệm rất được ưa chuộng vì tính thoáng mát, đưa ra nhiều lựa chọn phù hợp với người tiêu dùng, đặc biệt ở những lò xo cao cấp có chất lượng đảm bảo với mật độ lò xo dày đặc ( tại Euro Bedding là 1200 – 1500 cuộn lò xo / 1 chiếc đệm đôi ). Nếu bạn thích đệm mềm thì hãy lựa chọn đệm lò xo có sử dụng thêm một lớp pillow top (lớp gối đệm phủ trên bề mặt mềm ), nếu bạn thích đệm có một độ cứng nhất định thì chỉ cần loại bỏ yếu tố pillow top khi lựa chọn một chiếc đệm.

   Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, hiện nay Euro Bedding nhận đặt các loại đệm cũng như sofa bed theo yêu cầu về số đo, kiểu dáng chất liệu nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như được hưởng các chế độ hậu mãi tuyệt vời. Euro Bedding xin gửi đến khách hàng một số gợi ý về sofa bed, hi vọng bài viết này sẽ góp phần làm đẹp cho không gian gia đình bạn.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav