Tại sao chúng ta nên sử dụng đệm lò xo cao cấp

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc 14/03/2016

    Giấc ngủ chiếm 1/3 cuộc đời mỗi người. Một giấc ngủ ngon lành đóng vai trò rất lớn trong quá trình phát triển thể chất và tinh thần mỗi chúng ta. Một tấm đệm tốt, phù hợp là yếu tố quyết định tạo nên một giấc ngủ sảng khoái. Tuy vậy, chúng ta lại chưa tìm hiểu kỹ càng và nhìn nhận một cách rõ ràng sự cần thiết của việc chọn mua một tấm đệm tốt để sử dụng.                                                             
    Một tấm đệm quá cứng sẽ gây áp lực rất lớn tới cột sống, cảm giác khó chịu vô cùng khi xoay người và mỏi khi nằm lâu. Ngược lại, tấm đệm quá mềm chắc chắn không thích ứng được với người dùng có vấn đề cột sống, xương khớp, gây chóng mặt với những người mắc chứng bệnh tiền đình hay chức năng tuần hoàn máu kém.

Vậy tại sao lại phải chọn mua đệm lò xo cao cấp?

  Chọn mua và sử dụng một tấm đệm lò xo cao cấp chính là bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình

     Những tấm đệm lò xo kém chất lượng với công nghệ sản xuất cũ kỹ sẽ không cho ra được một sản phẩm đáp ứng được độ lún bật. Điều này sẽ khiến cho cột sống của người sử dụng không được chăm sóc một cách tốt nhất, lâu ngày sẽ mắc các chứng bệnh như tê mỏi cổ, thoái hóa đốt sống cổ, đau lưng...

     Với đệm lò xo thì lớp tiện nghi quan trọng nhất của nó chính là phần lò xo. Với công nghệ sản xuất đệm hiện nay, giàn lò xo được tạo nên bởi các con lò xo bằng thép Bonell tẩm dầu. Mỗi con lò xo này được quấn bởi túi vải kín và hoàn toàn độc lập. Điều này là vô cùng cần thiết để giúp lò xo khỏi bị rỉ sét và nấm mốc, vi khuẩn xâm nhập, từ đó bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

      Bên cạnh đó, đệm lò xo cao cấp được hình thành nên bởi những nguyên vật liệu được xử lý kỹ càng, đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật và đảm bảo thân thiện với môi trường. Về lâu dài, điều này sẽ giúp bạn tránh mắc phải những bệnh về da liễu và đường hô hấp.

                                                             Đệm lò xo cao cấp đóng vai trò lớn trong việc tạo nên giấc ngủ ngon                 ​   

 Bởi sự thoải mái tuyệt vời mà nó mang lại:

    Những gì một tấm dem lo xo cao cap mang lại còn nhiều hơn thế nữa. Đó chính là cảm giác êm ái, mềm mại, mượt mà, ấm áp và dẻo dai... Chắc chắn bạn sẽ đạt được sự tỉnh táo, khỏe khoắn nhất sau mỗi giấc ngủ.

 Bởi vẻ đẹp bên ngoài của những tấm đệm lò xo cao cấp

    Những tấm đệm đạt quy cách thẩm mỹ tốt sẽ góp phần không nhỏ tạo nên nội thất phòng ngủ sinh động. Tùy theo phong cách của chủ nhân ngôi nhà mà có thể chọn tấm đệm có tính sang trọng hay hiện đại, khỏe khoắn. Điều này thì nhà sản xuất những tấm dem lo xo gia re sẽ không chú trọng nhiều, và có sự khác biệt hoàn toàn so với đệm cao cấp

LỜI KẾT:

    Không hẳn cứ phải cứ đệm đắt tiền mới có thể tạo nên giấc ngủ ngon, bảo vệ sức khỏe, dẫu vậy, viêc chọn lựa một tấm đệm đạt tiêu chuẩn chất lượng là đúng đắn và cấp thiết. Và để có được một tấm đệm tốt, đạt tiêu chuẩn, chúng ta nên chọn những thương hiệu có tên tuổi và uy tín trên thị trường.

Để biết thêm về thương hiệu Euro Bedding và Canada Wind, xin tham khảo tại ĐÂY

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav