Tư thế ngủ nói gì về tình cách của bạn

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc 14/03/2016

Trong một nghiên cứu về tư thế ngủ, các chuyên gia đã chỉ ra  mối tương quan giữa say ngủ tư thế và bản chất thật sự của một người.

Sau đây là 6 tư thế ngủ sẽ tiết lộ tính cách của bạn:

Cuộn tròn


Người phụ nữ đang ngủ trong tư thế cuộn tròn

Bạn ngủ cuộn tròn trên mặt của bạn? cứ 1000 người thì có 41 người ngủ giống bạn. Những người ngủ cuộn tròn thì được cho là khó gần, nhưng thực tế bên trong là tâm hồn rất nhảy cảm. Họ thường nhút nhát trong lần gặp đầu nhưng sau khi đã quen thuộc thì họ lại khá cởi mở.

 

Rơi tự do


Người phụ nữ đang ngủ trong tư thế ngủ rơi tự do

Nếu bạn ngủ nằm sấp, 2 tay song song 2 bên tai, mặt nghiêng một bên thì có vẻ là một người thích giao lưu, phóng khoáng, không thích sự chỉ trích, dễ nhạy cảm với những tình huống tiêu cực

Khúc gỗ


Người phụ nữ ngủ ở vị trí khúc gỗ

Bạn đã ngủ như một khúc gỗ? Hai tay bạn buông theo thân,bạn  hướng ngoại, dễ dàng hòa mình vào đám đông. Có lẽ bạn cũng dễ bị lừa do sự cả tin của mình

 

Người lính


Người phụ nữ ngủ ở vị trí người lính

 

Bạn ngủ nghiêm túc như một người lính. Tư thế này gợi ý rằng bạn thích yên tĩnh và khá dè dặt. Bạn có lẽ không muốn bị phiền phức về mọi thứ, nhưng cũng có những tiêu chuẩn rất cao. Lưu ý rằng vị trí này thường dẫn đến ngáy ngủ.

 

Hướng về phía trước

Description: sleeping positions personality.jpg
Người đàn ông ngủ ở vị trí ngủ trong tư thế hướng về phía trước

 

Nếu bạn ngủ với cả hai tay đưa ra phía trước của cơ thể của bạn thì bạn có xu hướng có tính chất mở, nhưng lại dễ bị đa nghi,ngờ vực. Những người ngủ tư thế này chậm ra quyết định, nhưng một đã quyết tâm thì không gì có thể thay đổi được.

 

Sao biển


Người phụ nữ đang ngủ trong tư thế ngủ sao biển

Bạn ngủ giang rộng tay chân như một chú sao biển? Bạn quả thực là một người hào phóng và nhiệt tình,bạn sẵn sang giúp được người khác khi họ cần. Trong khi đó, bạn lại không thích là trung tâm của sự chú ý.

Trên đây là một vài tư thế ngủ tiết lộ tính cách của bạn. Tuy nhiên, tất cả chỉ mang tính chất tương đối, quan trọng nhất chính là bạn ngủ thoải mái. Nằm trên chiếc đệm của mình và có một giấc ngủ thật sâu chính là điều mà mỗi người mong muốn sau một ngày làm việc căng thẳng. Nếu bạn cảm sthấy khó ngủ, ngủ phải thay đổi tư thế nhiều lần,trằn trọc, nếu ko phải vì stress thì có lẽ đã đến lúc bạn cần phải thay một chiếc đệm mới rồi đấy!

Một số thông tin chi tiết khác về đệm xin vui lòng tham khảo tại ĐÂY

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav