Chăn ga gối đệm tác động gì đến giấc ngủ?

Đăng bởi chị thanh vào lúc 15/03/2022

Bạn đã hiểu gì về tầm quan trọng của giấc ngủ chưa? Từ xưa các cụ thường nói “Một đêm nằm bằng một năm ở”. Đặc biệt khi xã hội càng phát triển thì giấc ngủ của con người càng phải đảm bảo, bởi vì sự ảnh hưởng của những tần số của điện máy, của sóng wifi, của sóng điện thoại... là rất lớn đối với sức khỏe của chúng ta. Vậy thì chăn ga gối đệm ảnh hưởng đến giấc ngủ ra sao? Hãy cùng Canada Wind tìm hiểu nhé.

Trung bình một người bình thường trong một ngày để đảm bảo sức khỏe phải ngủ ít nhất 8 tiếng, làm việc 8 tiếng, sinh hoạt vận động 8 tiếng. Nhưng hiện tại rất ít người có thể làm được như vậy thường xuyên nên sức khỏe ngày một giảm sút, lại thêm ảnh hưởng của tác động của điện từ, tần số, máy tính hay nhất là điện thoại di động. Đã thế khi ở những thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh... hay ở gần đường quốc lộ thì ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường như khói, bụi, khí thải... cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cộng đồng.

Có những người đến cơ quan hay công ty là phải tiếp xúc với máy tính, điện thoại hầu hết thời gian làm việc, rồi trải qua quãng đường bụi bặm ồn ào không nhỏ để về nhà. Thế nên khi về đến nhà chúng ta rất cần một môi trường sạch sẽ, an toàn, thông thoáng để con người được thoải mái, được nghỉ ngơi một cách tốt nhất để giữ sức khỏe. Và giấc ngủ sâu và ngon giấc là vô cùng quan trọng, trong đó phòng ngủ, giường ngủ, hay cụ thể là chăn, ga, gối, đệm đóng vai trò không nhỏ đến chất lượng của giấc ngủ. 


Để có một giấc ngủ sâu, ngon giấc và an toàn đầu tiên phải kể đến cái đệm để ta đặt lưng lên và nằm xuống một cách thoải mái nhất, đệm mà không đúng tiêu chuẩn hay thói quen sẽ tạo nên sự khó chịu và đau lưng rất ảnh hưởng đến giấc ngủ.


Như nào là không đúng tiêu chuẩn như là đệm gọi là bông ép cứng nhưng vẫn phải có sự đàn hồi nhất định, không bị lún xẹp tạo sự gồ ghề, nhiều người tiêu dùng không hiểu khi mua đệm quan niệm cứ cứng là được cái nào chẳng giống cái nào. Thế là hoàn toàn sai lầm, vì những đệm gia công thông thường làm bằng bông thường hay phế liệu về tẩy trắng nhỏ ép thành bánh sờ tay cứng đơ giá thành có khi chỉ bằng một phần ba đệm tốt. Nhưng khi sử dụng ban đầu thì cứng đơ một thời gian sau hút ẩm rồi xẹp lép, cùng lắm một hay hai năm không dùng được nữa vứt đi vừa phí phạm, vừa không tốt cho sức khỏe như là có bụi, ra mùn, vải bọc nilon không thông thoáng khí, đặc biệt là nơi trú ẩn của vi khuẩn. 

Đối với người Việt thì thói quen nằm đệm cứng là phổ biến như là trung niên trở lên thì rất nên dùng đệm cao su, ngoài ra trẻ nhỏ hay thanh niên, hay những người thường xuyên đi công tác xa nhà luôn phải ngủ khách sạn, đặc biệt là người nước ngoài thì dùng đệm lò xo là phổ biến. Việc dùng chăn, gối, đệm như thế nào cũng ảnh hưởng lớn đến giấc ngủ và sức khỏe.

Đối với thời tiết ở miền bắc mùa hè sắp tới thì hầu như thành phố đều phải dùng điều hòa không khí nên vẫn phải dùng chăn đắp. Thông thường là dùng loại chăn chần một lớp bông mỏng gọi là chăn hè, khi đắp người dùng giữ được nhiệt độ cho cơ thể, không bị cái lạnh của điều hòa lạnh quá làm viêm họng, hay cảm lạnh. Đặc biệt là trẻ nhỏ mặc dù là các bé có thân nhiệt cao rất nóng nhưng khi nằm ngủ có điều hòa không khí rất hay bị viêm họng và cảm lạnh nên rất cần một cái chăn mỏng để ngăn ngừa.
Đối với Canada Wind có chăn hè (không lồng được ruột chăn mà được chần một lớp bông mỏng), với chất vải tốt, bền, mềm mại sẽ mang lại cho bạn giấc ngủ dịu êm.


Ngoài ra một số bộ sản phẩm Canada Wind có chăn 4 mùa cũng có thể dùng cho mùa hè, rất đơn giản vì gọi là chăn 4 mùa có nghĩa là dùng được quanh năm, dùng hè thu qua đông đến lạnh thì lồng ruột chăn vào đắp thế thôi. Về phần gối, gối đầu cũng đóng một vai trò quan trọng cho giấc ngủ, ví dụ gối cao quá thì máu tuần hoàn không lên được não sẽ sinh ra nhiều bệnh, gối lệch hay không đúng cách thì nghẹo cổ, gối mỏng thì khó chịu không ngủ được... tất cả phải theo thói quen hay tuổi tác. Có người không có gối ôm không ngủ được, có người gối đầu phải cao mới ngủ được hay có người không cần gối.

Canada Wind hiểu điều đó từ gối dày, mỏng, thông thường cho đến cao cấp rất nhiều loại để người tiêu dùng lựa chọn theo thói quen và sở thích của mình. Như trẻ em có gối đầu riêng, có gối ôm cho các bé gác chân, người già với phụ nữ hay gối thấp,... gối cao cho thanh niên và đàn ông thì có gối cao rất nhiều lựa chọn.


Cuối cùng là ga phủ với đầy đủ phẩm chất như ga chun chần nhưng thêm phần phủ xuống, được liên kết với đệm bằng 4 đai thun bản lớn 4 góc, với ưu điểm là đẹp mắt, phẳng lỳ, êm ái nhưng giặt lâu khô nhất. Với Canada Wind các loại thì đủ mọi tiêu chuẩn cho người tiêu dùng mềm mại, êm ái, siêu bền, đẹp, tiện lợi giá thành vừa phải đặc biệt là đảm bảo sức khỏe không mùn, bụi. 


Canada Wind với hơn nhiều năm sản xuất chăn ga gối đệm, luôn lắng nghe và thấu hiểu được người tiêu dùng cần gì, nên luôn tiên phong trong tìm tòi, nghiên cứu và phát triển thương hiệu theo xu hướng bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.


Đệm lò xo cao cấp Canada Wind - Hotline: 093 469 53 69 - SHOWROOM : 36, Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội, để lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

 

Tags : canada, canada wind, chăn ga gối đệm, dịch, giá chăn ga, giá đệm, kinh nghiệm mua đệm, lò xo, mua đệm lò xo chính hãng, nệm lò xo 2 lớp, sức khỏe, đại lý đệm lò xo, đệm, đệm 160, đệm 180, đệm canada, đệm cao cấp, đệm chất lượng, đệm cho người già, đệm cho người đau lưng, đệm cho trẻ, đệm cho vợ chồng mới cưới, đệm hà nội, đệm lò xo, đệm lò xo cao cấp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav