Nguyên vật liệu thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng

Một vài lớp vật chất tiêu biểu, đặc trưng

 

Hệ thống lò xo

Hệ thống Lò xo của đệm Euro Bedding là dạng lò xo túi độc lập. Mỗi con lò xo đều được bọc trong từng chiếc túi chất liệu thấm nước.
✔ Chống vi khuẩn thâm nhập từ bên ngoài, nâng cao tuổi thọ của thép
✔ Là lò xo túi độc lập nên không gây cọ sát giữa các con lò xo với nhau, đảm bảo tuyệt đối sự êm ái, không gây tiếng động khi chuyển mình, không làm mất ngủ cho người bên cạnh.
✔ Thép được tẩm dầu tinh luyện bằng công nghệ cao tần, chống sự biến dạng và sụt lún trong quá trình sử dụng.
CHÚNG TÔI BẢO HÀNH LÒ XO LÊN ĐẾN 20 NĂM

Latex Natural (Cao su 100% tự nhiên)

Mang đến sự tận hưởng êm ái, mềm mại, một cảm giác hoàn toàn khác biệt so với những tấm đệm thông thường.
Lớp vật chất này còn có khả năng nâng đỡ cơ thể theo đường cong một cách hoàn hảo, mang đến cho người nằm một cảm giác cực kỳ thoải mái (lớp cao su này càng dày thì hiệu quả càng cao)
Đây là lớp tiện nghi hay được dùng trong những tấm đệm thật sự cao cấp. Hay nói cách khác, khi bạn thấy lớp Latex Natural này có trong cấu trúc đệm, bạn có thể chắc rằng đây là một tấm đệm đắt tiền.
THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG

 

 

Lông cừu - Lông lạc đà

Được tẩm, hấp đảm bảo tuyệt đối vô trùng, đã qua các bài kiểm tra khắt khe trước khi nhập khẩu và sử dụng. Chất liệu này mang lại cảm giác ấm áp. mượt mà và mềm mại, khả năng điều hòa thân nhiệt rất tốt. Đây cũng là một trong những vật liệu thể hiện sự đẳng cấp và xa hoa.

Tấm xơ dừa lưu hóa

Xơ dừa là sản phẩm độc quyền của chúng tôi. Lớp tiện nghi này giúp giới hạn hành trình của lò xo theo từng chức năng kỹ thuật. Đặc tính của xơ dừa chính là sự thông thoáng và tăng cường khả năng luân chuyển không khí.

 

 

Sport foam

Với định lượng trên 40kg/m3, vật liệu này giúp gia cường tối đa sức đè nén liên tục, góp phần tạo nên một kết cấu cực kỳ vững chắc và bền bỉ cho tấm đệm lò xo Euro bedding.

Foam trứng

Có tác dụng như một lớp Memory Foam, khi ta tác động một lực vào, lớp Foam sẽ trở về trạng thái ban đầu một cách từ từ chứ không phải đột ngột. Điều này sẽ giúp giảm áp lực cho các điểm tỳ nén của cơ thể khi nằm ngủ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav