Lý do nên vệ sinh chăn ga gối thường xuyên!

Đăng bởi chị thanh vào lúc 28/06/2022

🥰Bạn biết không, chăn ga gối cũng giống như quần áo vậy - chúng cũng thường xuyên tiếp xúc với làn da ta, đều đặn 8 tiếng mỗi ngày!🥰Khi ngủ, cơ thể chúng ta sẽ tiến hành quá trình đào thải tế bào chết, và lượng tế bào chết đó có thể bám chặt vào chăn ga gối đệm.

🥰Bên cạnh đó, các lớp vải còn lưu giữ mồ hôi cũng như những khí thải phát sinh trong quá trình trao đổi chất của cơ thể khi ngủ. Một thời gian dài tích tụ, những khu vực này có thể trở thành ổ nuôi dưỡng vi khuẩn, là nguyên gây ra tình trạng bệnh của bạn, đặc biệt là những căn bệnh ngoài da hoặc những căn bệnh liên quan đến đường hô hấp.

🤗Vậy tại sao ta không thường xuyên thay chăn ga gối để cảm giác sạch sẽ, thư thái theo vào trong giấc ngủ?

❤️Canada Wind mách bạn:😊 Giặt chăn ga gối hàng tuần, giúp ga gối luôn thơm tho, sạch sẽ.
😊 Thường xuyên phơi ruột chăn hay ruột gối dưới ánh nắng mặt trời để có thể tiêu diệt được những loại vi khuẩn cùng mầm mống gây bệnh tích tụ trong các lớp vải.
😊 Trường hợp ruột chăn và ruột gối bị ố bẩn, bạn nên sử dụng dịch vụ giặt khô, không nên sử dụng máy giặt hay giặt bằng tay sản phẩm này.
😊 Sử dụng các loại đệm và chăn ga gối từ các thương hiệu uy tín, đạt tiêu chuẩn, an toàn cho da như chăn ga cao cấp Canada Wind!

❤️Thói quen thay chăn ga gối của bạn ra sao? Chia sẻ cùng Canada Wind ngay nhé!

------------------------------------------------------------------

Euro Bedding - Canada Wind - Care your sleep, care your love
SHOWROOM : 36, Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
76 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hệ thống hơn 70 đại lý tại 3 miền:https://bit.ly/3l78MeY
Hotline : 093 469 53 69

Facebook: Canada Wind
Website: https://nemchauau.vn/

Tags : canada, canada wind, chăn ga gối đệm, dịch, giá chăn ga, giá đệm, kinh nghiệm mua đệm, lò xo, mua đệm lò xo chính hãng, nệm lò xo 2 lớp, sức khỏe, đại lý đệm lò xo, đệm, đệm 160, đệm 180, đệm canada, đệm cao cấp, đệm chất lượng, đệm cho người già, đệm cho người đau lưng, đệm cho trẻ, đệm cho vợ chồng mới cưới, đệm hà nội, đệm lò xo, đệm lò xo cao cấp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav